vị trí của bạn Home 1 klikbet

Wayne Rooney đồng ý dẫn dắt DC United

Mùa trước, Wayne Rooney, cựu tiền đạo của Manchester United, không thể giúp Derby Country trụ hạng t

Mùa trước, Wayne Rooney, cựu tiền đạo của Manchester United, không thể giúp Derby Country trụ hạng thành công sau khi bị trừ 21 điểm do các vấn đề về tài chính. Đó cũng là lý do chính khiến huấn luyện viên người Anh rời sân Pride Park.

Gần đây, rộ lên thông tin Rooney có thể quay trở lại dẫn dắt DC United, câu lạc bộ mà cựu tiền đạo người Anh từng thi đấu. Từ tháng 4 tới nay, Chad Ashton đang giữ chức huấn luyện viên tạm quyền tại DC United sau khi Hernan Losada bị sa thải. Dự kiến, sau khi hoàn tất các thủ tục về visa, Rooney sẽ ngồi vào “ghế nóng” để thay thế Ashton.

Hiện tại, DC United đang xếp thứ 9 trên bảng xếp hạng giải nhà nghề Mỹ khi để thua 9 trong 16 trận gần nhất. Khi còn thi đấu, Rooney để lại rất nhiều ấn tượng tại MLS với 25 bàn thắng và 14 đường kiến tạo sau 52 lần ra sân. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho rằng, gia đình của Rooney không cảm thấy thoải mái và hạnh phúc với cuộc sống ở Mỹ.

Trong sự nghiệp thi đấu, Rooney từng khoác áo Man United trong giai đoạn từ 2004-2017 và cùng đội chủ sân Old Trafford gặt hái vô số thành công. Rooney cũng là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử đội tuyển Anh.

“Một số thảo luận đã diễn ra với các câu lạc bộ – cả trong và ngoài nước Anh, đề cập đến khả năng Rooney dẫn dắt DC United. Bản thân Rooney vẫn quan tâm đến các dự án và hiện tại anh ấy đang cố gắng phát triển các kỹ năng, kiến thức với tư cách là nhà cầm quân lớn”, người đại diện của Rooney cho biết.

Bên cạnh đó, Rooney cũng không giấu giếm tham vọng dẫn dắt Man United. “Toàn bộ lý do khiến tôi trở thành một huấn luyện viên là vì Manchester United. Tôi muốn trở thành huấn luyện viên của ‘Quỷ đỏ’. Tôi biết bây giờ mình chưa sẵn sàng, nhưng tôi đã chuẩn bị sẵn kế hoạch”, Rooney chia sẻ với tờ The Sun.

Rooney mới 36 tuổi, sự nghiệp huấn luyện của anh mới ở những bước đi đầu nên cần tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá euro 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blognboard.com/860/wayne-rooney-dong-y-dan-dat-dc-united/