vị trí của bạn Home taruhanliga

Nóng: Hoàng Đức âm tính Covid-19, còn “một cửa ải” trước khi tập cùng tuyển Việt Nam

Hoàng Đức chính thức nhận kết quả âm tính với Covid-19 trong lần xét nghiệm RT-PCR cuối cùng tại quê

Hoàng Đức chính thức nhận kết quả âm tính với Covid-19 trong lần xét nghiệm RT-PCR cuối cùng tại quê nhà Hải Dương. Anh sẽ hội quân cùng tuyển Việt Nam vào sáng mai (17/1).

Hoàng Đức làm xét nghiệm Covid-19 vào sáng 16/1. Tuy nhiên, do một số trục trặc, kết quả của anh bị lỗi nên phải chờ đến tối mới nhận được kết quả. Trong thời gian chờ đợi, tiền vệ 23 tuổi đã sắp sẵn đồ đạc để hội quân ở Hà Nội.

Sau khi có mặt tại khách sạn, Hoàng Đức sẽ làm xét nghiệm RT-PCR thêm một lần nữa. Nếu âm tính, anh có thể bắt đầu tập luyện cùng toàn đội vào chiều cùng ngày.

Hoàng Đức phát hiện nhiễm Covid-19 vào ngày 6/1. Anh phải tự cách ly, theo dõi tại nhà 10 ngày, lỡ lịch tập trung của đội tuyển Việt Nam hôm 13/1.

Trong thời gian cách ly, Hoàng Đức tự tập thể lực và có sức khỏe ổn định. Tuy nhiên, anh có dấu hiệu hụt hơi nhẹ khi tập nặng.

Sau khi tập trung, đội ngũ y tế đội tuyển sẽ kiểm tra lại tình trạng sức khỏe Hoàng Đức xem có đảm bảo thể lực hay không. Bên cạnh đó, anh cũng được tập với giáo án riêng, dần dần bắt nhịp trở lại với nhịp độ thi đấu.

Đây là tin vui với HLV Park Hang-seo. Sự trở lại của Hoàng Đức làm vơi đi nỗi lo ở tuyến giữa trước chuyến hành quân tới Australia.

Ngoài Hoàng Đức, Văn Toàn và Tiến Linh cũng đang tự cách ly, theo dõi tại nhà ở Hà Nội. Cả hai dự kiến hội quân với đội vào ngày 21/1 và 24/1, chắc chắn lỡ chuyến bay sang Australia. Hai cầu thủ sẽ tập tại Hà Nội cùng trung vệ Quế Ngọc Hải chờ trận gặp Trung Quốc trên sân nhà ngày 1/2.

Việc ba cầu thủ tiêm 3 mũi vaccine góp phần giúp giảm nhẹ rất nhiều triệu chứng. Ở giai đoạn đầu của dịch, nhiều VĐV nhiễm bệnh đã bị tổn thương phổi nặng dẫn đến mất nhiều thời gian mới có thể trở lại với cường độ thi đấu đỉnh cao.

https://sport5.vn/nong-hoang-duc-am-tinh-covid-19-con-mot-cua-ai-truoc-khi-tap-cung-tuyen-viet-nam-20220116223014149.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá euro 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blognboard.com/829/nong-hoang-duc-am-tinh-covid-19-con-mot-cua-ai-truoc-khi-tap-cung-tuyen-viet-nam/