vị trí của bạn Home benua bet slot

Georgina tuyên bố không ăn bám Ronaldo: “Tôi có hàng triệu USD trong tài khoản”

Trên Instagram cá nhân, Georgina khoe ảnh của mình trên trang bìa tạp chí Forbes Tây Ban Nha, thu về

Trên Instagram cá nhân, Georgina khoe ảnh của mình trên trang bìa tạp chí Forbes Tây Ban Nha, thu về hơn 450 nghìn lượt thả tim. Đây là cuộc phỏng vấn đầu tiên của người đẹp tóc nâu kể từ khi phát hành “I Am Georgina”, bộ phim lọt vào top 10 Netflix ở nhiều quốc gia.

Bức ảnh chụp cô nàng theo tông màu đen trắng, kèm tiêu đề “Georgina, người phụ nữ có 40 triệu followers đang giấu điều gì”.

Trong bài phỏng vấn, để đáp trả chỉ trích “ăn bám” Ronaldo, người đẹp 28 tuổi tâm sự rằng cô đang có hàng triệu USD trong ngân hàng: “Tôi tự hào về cách tôi quản lý sự nghiệp. Đúng là cuộc sống của tôi diễn tiến rất thuận lợi trong vài năm trở lại đây, nhưng tôi cũng làm việc rất chăm chỉ, đồng thời quản lý thời gian và tận dụng hiệu quả mạng xã hội để gây dựng tên tuổi. Tôi sẽ không tiết lộ con số cụ thể, nhưng tôi đang có hàng triệu USD”.

Georgina giờ đây đã có 35,6 triệu người theo dõi trên Instagram, thừa nhận không bị tổn thương khi người ta gọi cô là “đối tác” của Ronaldo theo cách mỉa mai. “Tôi rất vui khi được trở thành bạn gái của Cristiano Ronaldo, tôi hoàn toàn yêu anh ấy và cảm thấy rất may mắn. Tôi ý thức việc trở thành bạn gái của Ronaldo mang lại nhiều cơ hội, nhưng tôi đã làm việc và tự kiếm nhiều tiền”.

“Tôi tự hào về công việc của mình, cách tôi quản lý sự nghiệp và đạt cân bằng giữa cuộc sống, nghề nghiệp, cá nhân và gia đình”.

Georgina và Ronaldo đang chăm sóc 4 đứa con: Cristiano Jr, Eva Maria và Mateo nhờ phương pháp mang thai hộ; Alana Martina có chung với nhau. Georgina đang mang song thai.

Chỉ với một câu nói, mẹ Ronaldo lý giải vì sao cô nàng Georgina có thể trụ vững trong trái tim con trai bà lâu đến thế

https://sport5.vn/georgina-tuyen-bo-khong-an-bam-ronaldo-toi-co-hang-trieu-usd-trong-tai-khoan-20220226154959408.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá euro 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blognboard.com/816/georgina-tuyen-bo-khong-an-bam-ronaldo-toi-co-hang-trieu-usd-trong-tai-khoan/