vị trí của bạn Home taruhan777

Lee Nguyễn bắt đầu thực hiện cách ly, duy trì tập luyện tại phòng riêng

Rạng sáng nay (8/1), Lee Nguyễn đã có mặt tại TP.HCM. Anh sẽ tiến hành cách ly 14 ngày trước khi ra

Rạng sáng nay (8/1), Lee Nguyễn đã có mặt tại TP.HCM. Anh sẽ tiến hành cách ly 14 ngày trước khi ra mắt CLB mới. Lee Nguyễn bay từ Mỹ, quá cảnh ở Qatar rồi mới sang Việt Nam. Chuyến đi kéo dài 2 ngày có thể khiến Lee Nguyễn mệt mỏi thế nhưng anh vẫn cho thấy tinh thần chuyên nghiệp rất cao.

Ngay trong sáng 8/1, Lee Nguyễn đã đăng tải lên trang cá nhân video tập luyện tại phòng riêng, nơi anh thực hiện cách ly. Tiền vệ này chia sẻ: “Khi bạn mắc kẹt ở trong phòng nhưng vẫn phải tiếp tục công việc”.

Cầu thủ người Mỹ gốc Việt thực hiện cách ly tại khách sạn nơi HLV Mano Polking từng ở. Anh được cung cấp các thiết bị cần thiết để tập luyện.

Lee Nguyễn tập luyện tại phòng riêng.

Ngày 18/12, phía CLB TP.HCM thông báo đạt được thỏa thuận chiêu mộ Lee Nguyễn sau thời gian dài đàm phán. Anh có quốc tịch Việt Nam từ năm 2011 và sẽ thi đấu với tư cách nội binh tại V.League 2021. Đây được coi là một sự bổ sung vô cùng chất lượng cho hàng công của đại diện thành phố mang tên Bác.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá euro 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blognboard.com/747/lee-nguyen-bat-dau-thuc-hien-cach-ly-duy-tri-tap-luyen-tai-phong-rieng/