vị trí của bạn Home taruhan777

Ronaldo bất ngờ tiết lộ nghề nghiệp sau khi giải nghệ

Trái với nhiều dự đoán của người hâm mộ, Cristiano Ronaldo sẽ không theo đuổi sự nghiệp cầm quân mà

Trái với nhiều dự đoán của người hâm mộ, Cristiano Ronaldo sẽ không theo đuổi sự nghiệp cầm quân mà anh sẽ bắt đầu xây dựng một chuỗi kinh doanh của mình.

Cụ thể theo tờ Calcio Mercato ( Italia ), Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã tiết lộ rằng anh đã mua một bất động sản ở thành phố Torino, Ý để thực hiện kế hoạch xây dựng một tiệm bánh ngọt ở đây sau khi anh giải nghệ.

Ronaldo bất ngờ tiết lộ nghề nghiệp sau khi giải nghệ - Ảnh 1.

Ronaldo cũng cho biết thêm rằng, anh không hề có ý định đi học cũng như đi theo con đường cầm quân như những gì người hâm mộ mong đợi bởi anh thích kinh doanh hơn sau khi “treo giày”.

Gần đây, Cựu tiền đạo của Real Madrid cũng đã mở một phòng khám và cấy tốc ở Madrid, Tây Ban Nha. Tuy nhiên, đây là phòng khám mà anh mở riêng dành tặng cho cô bạn gái Georgina Rodriguez.

Vào năm ngoái, Cristiano Ronaldo cũng đã khai trương khách sạn của chính bản thân anh ở quê nhà Madeira, Bồ Đào Nha với tên Pestana CR7 Funcha.

Dường như, ngôi sao của Juventus dự định sẽ tạo ra một tập đoàn cũng như đế chế kinh doanh riêng cho bản thân sau khi kết thúc sự nghiệp bóng đá với rất nhiều thành công của mình.

Ronaldo bất ngờ tiết lộ nghề nghiệp sau khi giải nghệ - Ảnh 2.

Hiện, đội trưởng của Bồ Đào Nha đã ghi tất cả 24 bàn thắng và có 12 kiến tạo sau 36 lần ra sân trên mọi đấu trường của cho đội bóng thành Turin. Mặc dù năm nay đã bước sang tuổi 34 nhưng những gì Ronaldo làm được thật sự khiến người ta phải khâm phục và ngưỡng mộ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá euro 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blognboard.com/721/ronaldo-bat-ngo-tiet-lo-nghe-nghiep-sau-khi-giai-nghe/