vị trí của bạn Home taruhanliga

Lê Minh Bình tiếc nuối khi không thể ghi bàn cho U23 Việt Nam

U23 Việt Nam đã bị loại khỏi vòng chung kết U23 Châu Á 2022, sau thất bại 0-2 trước U23 Saudi Arabia

U23 Việt Nam đã bị loại khỏi vòng chung kết U23 Châu Á 2022, sau thất bại 0-2 trước U23 Saudi Arabia tại tứ kết. Tuy nhiên, mọi chuyện có thể đã khác nếu pha dứt điểm từ xa của Lê Minh Bình ở phút 35 không bị xà ngang cản lại. Đó là tiếc nuối rất lớn với U23 Việt Nam.

“Tôi cảm thấy tiếc nuối khi không thể tung ra cú sút tốt hơn, ghi bàn cho U23 Việt Nam”, Minh Bình thừa nhận sau trận đấu.

Tiền đạo trưởng thành từ lò đạo tạo của Hoàng Anh Gia Lai khẳng định anh và các đồng đội đã cố gắng hết sức ở vòng chung kết U23 Châu Á 2022. Dù không thể tiến tới bán kết nhưng việc lần thứ 2 vượt qua vòng bảng cũng là thành tích đáng ghi nhận với U23 Việt Nam.

“Những trận đấu vừa qua (tại vòng chung kết U23 Châu Á 2022 – PV), toàn đội đã thi đấu hết khả năng, đúng với những gì mà ban lãnh đạo đội bóng đã đề ra”, Minh Bình nói thêm.

Thực tế, U23 Việt Nam cũng đã thi đấu khá tốt trước U23 Saudi Arabia ở vòng tứ kết, trước khi phải nhận bàn thua đầu tiên. Ở tình huống đó, trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh và các đồng đội ở hàng thủ đã khựng lại khi trọng tài chưa cắt còi. Đó là sơ suất cần rút kinh nghiệm, và là bài học khó quên với các cầu thủ.

Sau hành trình tại vòng chung kết U23 Châu Á 2022, các cầu thủ trẻ đã học hỏi được thêm nhiều điều. Đó sẽ là hành trang để họ trở về và tìm chỗ đứng trong màu áo câu lạc bộ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá euro 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blognboard.com/688/le-minh-binh-tiec-nuoi-khi-khong-the-ghi-ban-cho-u23-viet-nam/