vị trí của bạn Home taruhan777

Trợ lý trọng tài không công nhận bàn thắng của Thanh Hóa nghỉ nhiệm vụ vòng 14

Trong danh sách các tổ trọng tài được điều động nhiệm vụ tại vòng 14 V-League, vẫn chưa có tên trọng

Trong danh sách các tổ trọng tài được điều động nhiệm vụ tại vòng 14 V-League, vẫn chưa có tên trọng tài Ngô Duy Lân vì ông đã mắc sai sót ở vòng 12. Ở vòng 14 này, cũng không có tên Thanh Hóa thua”>trợ lý trọng tài Lê Trần Nghĩa dù mới đây, Ban Trọng tài VFF đã xác định trợ lý này đã đưa ra quyết định chính xác trong tình huống nhạy cảm ở phút 70 trận đội khách Thanh Hóa thất bại với tỷ số 1-2 trên sân Bình Định ngày 20.8 vừa qua.

Trợ lý trọng tài không công nhận bàn thắng của Thanh Hóa nghỉ nhiệm vụ vòng 14  - ảnh 1

Trọng tài Nguyễn Đình Thái (thứ 2 từ phải vào) và trợ lý Lê Trần Nghĩa (bìa phải)

VPF

Ở tình huống này, bàn thắng của Lê Văn Thắng không được trọng tài Nguyễn Đình Thái công nhận vì trước đó, trợ lý Lê Trần Nghĩa đã căng cờ báo việt vị. Đội Thanh Hóa đã phản ứng dữ dội nhưng trưởng Ban Trọng tài Dương Văn Hiền khẳng định: “Tình huống này diễn ra khá nhanh, khi cầu thủ Pinto (CLB Thanh Hóa) nhảy lên đánh đầu, cầu thủ Văn Thắng đã ở vị trí việt vị. Trợ lý trọng tài Lê Trần Nghĩa đã tập trung và có vị trí tốt. Nên khi thủ môn đội Bình Định đẩy bóng ra thì cầu thủ Văn Thắng lao vào ghi bàn là phạm lỗi việt vị (chiếm lợi thế). Trợ lý trọng tài có quyết định đúng”.

Tuy xác định trợ lý Nghĩa làm đúng nhưng Ban Trọng tài VFF đã không phân công trợ lý sinh năm 1988 này làm nhiệm vụ ở vòng 14 – cũng là vòng đầu tiên của lượt về V-League 2022.

Trọng tài chính của trận đấu giữa đội Bình Định và đội Thanh Hóa ở vòng 13 nói trên là trọng tài Nguyễn Đình Thái được kết luận là hoàn thành tốt nhiệm vụ. Nên được Ban Trọng tài phân công điều khiển trận Hải Phòng FC gặp đội TP.HCM vào ngày 26.8 trên sân Lạch Tray. Hai trợ lý gồm Phan Huy Hoàng, Nguyễn Trung Thiện. Trọng tài thứ 4 Vũ Nguyên Vũ.

\n Vừa làm V-League, vừa làm hạng nhất

Ở giải hạng nhất, vì mắc sai sót lớn trong trận đấu giữa chủ nhà Cần Thơ FC và Bà Rịa – Vũng Tàu ở vòng 12 (không cho đội khách được hưởng phạt đền dù cầu thủ đội Cần Thơ phạm lỗi trong vòng cấm) nên trọng tài Phan Văn Tuấn không được phân công làm nhiệm vụ vòng 13.

Điểm đáng lưu ý ở lịch phân công hai giải đấu lớn nhất nước, có thể do thiếu hụt trọng tài nên Ban Trọng tài VFF đã điều động trọng tài Nguyễn Viết Duẩn vừa làm nhiệm vụ ở V-League lẫn hạng nhất.

Cụ thể, trọng tài Duẩn sẽ làm trọng tài thứ 4 trận đấu vòng 13 giải hạng nhất vào ngày 26.8 giữa đội Phú Thọ và đội Cần Thơ. Đến ngày 28.8, trọng tài Duẩn lại tiếp tục làm trọng tài thứ 4 trận đấu vòng 14 V-League 2022 giữa đội Viettel và đội Thanh Hóa. Người điều khiến trận này là trọng tài Nguyễn Mạnh Hải.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá euro 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blognboard.com/657/tro-ly-trong-tai-khong-cong-nhan-ban-thang-cua-thanh-hoa-nghi-nhiem-vu-vong-14/