vị trí của bạn Home taruhanliga

HLV SLNA: “Chấn thương Phan Văn Đức chưa rõ, cần được kiểm tra kỹ lưỡng”

“Chấn thương Phan Văn Đức chưa rõ, cần được kiểm tra kỹ lưỡng”, HLV Huy Hoàng chia sẻ về chấn thương

“Chấn thương Phan Văn Đức chưa rõ, cần được kiểm tra kỹ lưỡng”, HLV Huy Hoàng chia sẻ về chấn thương của Văn Đức. Nếu không có vẫn đề, Văn Đức vẫn kịp hội quân với đội tuyển vào ngày mai 14/3.

“Qua trận đấu này chúng tôi có một điểm là đã thành công, sau 4 trận là 7 điểm đã hoàn thành mục tiêu của đội đề ra từ đầu mùa. Các cầu thủ trẻ cũng đã thi đấu tốt khi có tinh thần từ người hâm mộ truyền xuống. Dù vào trước hay sau, họ đều thể hiện tốt vai trò ở từng vị trí”, HLV Huy Hoàng nói về trận hòa 1-1 trước CLB Sài Gòn và các gương mặt mới lứa U21 vô địch Đông Nam Á 2022 khi được tung ra sân vào hôm nay.

Kết thúc 4 vòng đấu, CLB SLNA đang đứng thứ 3 BXH V.League 2022 với 7 điểm khi có 2 chiến thắng, 1 hòa và 1 thua. Ở trận đấu này, dù thi đấu trên sân khách, nhưng các cầu thủ SLNA vẫn nhận được nhiều sự cổ vũ lớn từ người hâm mộ, sắc vàng bao phủ khắp khán đài C SVĐ Thống Nhất. HLV Huy Hoàng gửi lời cảm ơn: “Tôi và các cầu thủ xin gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ. Tôi cảm thấy tình người từ người hâm mộ truyền cho cầu thủ một sức mạnh vô hình từ khán đài giúp cho cầu thủ có tinh thần thi đấu tốt hơn”.

Về CLB Sài Gòn, kết thúc trận đấu trước SLNA chỉ mới có được 2 điểm sau 3 trận đấu và đang đứng top 10. Các cầu thủ Sài Gòn vẫn chưa kịp bắt nhịp đã phải nghỉ tiếp 4 tháng nhường chỗ cho kế hoạch tập luyện của đội tuyển và U23 Việt Nam.

“Thời điểm này, chúng ta phải ủng hộ kế hoạch của VFF và VPF. Khi có kế hoạch mới, chúng tôi phải phân chia thời gian để thích nghi với nó. Tôi nghĩ việc V.League nghỉ 4 tháng không ảnh hưởng đến chuyên môn. Đây là tình hình chung đối với tất cả đội bóng”, HLV Thanh Phương chia sẻ trong buổi họp báo sau trận đấu giữa CLB Sài Gòn và SLNA.

Với CLB Sài Gòn, họ sẽ cho các cầu thủ nghỉ ngơi trong thời gian ngắn. Sau đó, họ sẽ trở lại tập luyện. HLV Thanh Phương cho biết ông sẽ tạo điều kiện thi đấu cho những cầu thủ trẻ và cầu thủ nội. Đây là bước chuẩn bị cho trận đấu trong khuôn khổ Cúp Quốc gia với CLB Huế.

https://sport5.vn/hlv-slna-chan-thuong-phan-van-duc-chua-ro-can-duoc-kiem-tra-ky-luong-20220313222006863.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá euro 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blognboard.com/553/hlv-slna-chan-thuong-phan-van-duc-chua-ro-can-duoc-kiem-tra-ky-luong/