vị trí của bạn Home 1 klikbet

phát biểu sau trận đấu

HLV Park Hang-seo: Ti mong trọng ti xem lại trận đấu【phát biểu sau trận đấu】:Việt Nam 0-2 Thái Lan:

phát biểu sau trận đấu

HLV Park Hang-seo: Tôi mong trọng tài xem lại trận đấu

phát biểu sau trận đấuViệt Nam 0-2 Thái Lan: Đương kim vô địch gặp khó

Trong trận đấu này, đã nhiều lần các tình huống phạm lỗi rõ ràng của cầu thủ Thái Lan với Quang Hải và đồng đội đều được trọng tài Saoud Ali Al-Adba xử lý không thực sự chính xác. Điển hình nhất có thể kể đến chính là pha chạm tay của hậu vệ Thái Lan trong vòng cấm. Dù ở một cự ly quan sát quá gần, tuy vậy, trọng tài chính lại xua tay nói không với một quả penalty cho ĐT Việt Nam. “Tôi không muốn nhắc đến trọng tài. Nếu có cơ hội, tôi nghĩ trọng tài nên xem lại trận đấu”, ông Park nói trong cuộc họp báo khi được hỏi về những sai sót của trọng tài chính.

Theo ông Park việc đưa Công Phượng và Văn Toàn vào ngay từ đầu nhằm mục đích khai thác khoảng trống hai cánh của Thái Lan nhưng ý đồ này không đạt được. Thái Lan có lợi thế thể lực hơn so với Việt Nam. Tuy vậy trong hiệp 2 khi chuyển sang chơi sơ đồ  3-5-2 thì tuyển Việt Nam đã chơi tốt hơn.

Ông Park cũng thừa nhận bàn thua đầu tiên đến quá dễ dàng và sớm. “Áp lực tâm lý cả hai đều phải chịu. Việt Nam với Thái Lan luôn là kì phùng địch thủ nên cả hai đều áp lực”, chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết. Cũng trong cuộc họp báo, ông Park kiến nghị AFF Cup nên áp dụng công nghệ VAR cho các tình huống gây tranh cãi.  

– – – – –

HLV Park Hang-seo: Tôi mong trọng tài xem lại trận đấu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá euro 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blognboard.com/376/phat-bieu-sau-tran-dau/