vị trí của bạn Home 1 klikbet

soi kèo torino vs lazio

Nhận định, soi kèo Lazio vs Torino, 01h45 ngày 17/04【soi kèo torino vs lazio】:Nhận định soi k&egrave

soi kèo torino vs lazio

Nhận định, soi kèo Lazio vs Torino, 01h45 ngày 17/04

soi kèo torino vs lazioNhận định soi kèo Lazio vs Torino

Chiến thắng trên sân của Genoa cuối tuần qua đã là trận thắng thứ 2 liên tiếp của Lazio và cũng là trận thắng thứ 4 sau 5 vòng đấu gần đây. Phong độ ấn tượng đó đã giúp Lazio có được một vị trí trong Top 6 – vị trí có thể dự Cúp Châu Âu mùa tới.

Sau 32 vòng đấu Lazio có được 55 điểm và đang tạm xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng. Khoảng cách giữa Lazio với nhóm dự Cúp C1 là 7 điểm và vẫn có thể vươn tới khi giải đấu còn 6 vòng nữa. Tuy nhiên có lẽ Lazio nên có giữ vị trí trong Top 6 hơn, vì những đội xếp sau chỉ cách họ có 2 điểm và bất kỳ một trận thua nào cũng sẽ khiến Lazio bị đánh bật khỏi Top có vé dự Cup Châu Âu.

Trên sân nhà phong độ của Lazio là khá ổn, 10 vòng đấu gần đây nhất họ chỉ để thua duy nhất 1 trận hòa 4 và thắng 5 trận đấu còn lại.

Torino đang ở vị trí khá an toàn với 39 điểm sau 31 vòng đấu, họ hơn nhóm xuống hạng đến 17 điểm và coi như không cần phải suy nghĩ nhiều nữa. Trong khi đó để vươn đến nhóm dự Cup Châu Âu thì cũng khá vất vả khi Torino kém đến 6 điểm.

Trên sân khách Torino cũng thi đấu khá thất thường, 5 vòng đấu vừa qua họ chỉ có được duy nhất 1 trận thắng hòa 2 và thua 2 trận.

Nhận định, soi kèo Lazio vs Torino, 01h45 ngày 17/04

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá euro 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blognboard.com/342/soi-keo-torino-vs-lazio/