vị trí của bạn Home liga bola 228

soi keo han quoc vs syria

Soi kèo phạt góc Syria vs Hàn Quốc, 21h00 ngày 01/02【soi keo han quoc vs syria】:Soi kèo phạt

soi keo han quoc vs syria

Soi kèo phạt góc Syria vs Hàn Quốc, 21h00 ngày 01/02

soi keo han quoc vs syriaSoi kèo phạt góc Syria vs Hàn Quốc

Tỷ lệ kèo phạt góc cả trận: 2:0

Sở hữu nhiều cầu thủ đẳng cấp trong đội hình Hàn Quốc thường dễ dàng áp đặt lối chơi lên đối thủ. Thời lượng kiểm soát bóng của Hàn Quốc cũng thường vượt trội so với các đội khác trong bảng đấu.

Ở trận đấu lượt đi Hàn Quốc cũng kiểm soát bóng đến 70% và họ cũng vượt trội về số lần được hưởng phạt góc so với đối thủ 8-1.

Đẳng cấp không thể thay đổi một sớm một chiều và Hàn Quốc vẫn sẽ là đội chủ động chơi tấn công hơn, mọi thông số vẫn sẽ nghiêng về đội bóng duy nhất đến từ Đông Bắc Á.

Trước các đối thủ vừa tầm Syria luôn có được chỉ số tốt cả về thời lượng kiểm soát bóng cũng như số lần được hưởng phạt góc. Tuy nhiên ở bảng đấu này Iran và Hàn Quốc tỏ ra quá mạnh so với chủ nhà Syria.

Syria dường như không thể triển khai được bóng trước 2 đối thủ này, họ thường chỉ tập trung phòng ngự hơn là nghĩ cách ghi bàn.

Chọn: Hàn Quốc

Phân tích kèo phạt góc Syria vs Hàn Quốc

Tài xỉu phạt góc: 9 1/2

Hàn Quốc không tập trung đánh biên nhiều, lối chơi của họ thường dựa vào tiền đạo duy nhất làm tường và dứt điểm. 3/4 trận đấu gần đây của Hàn Quốc đều có dưới 9 tình huống được hưởng phạt góc.

Chọn: Xỉu

Dự đoán phạt góc: 1-6

Phong độ và thống kê đối đầu Syria vs Hàn Quốc

Soi kèo phạt góc Syria vs Hàn Quốc, 21h00 ngày 01/02

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá euro 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blognboard.com/341/soi-keo-han-quoc-vs-syria/