vị trí của bạn Home taruhanliga

đầu trọc

Sir Alex Ferguson từng bắt Beckham cạo trọc đầu trước trận đấu của MU【đầu trọc】:David Beckham là một

đầu trọc

Sir Alex Ferguson từng bắt Beckham cạo trọc đầu trước trận đấu của MU

đầu trọc

David Beckham là một biểu tượng trên sân cỏ cũng như về thời trang khi luôn đi đầu về các xu hướng quần áo cũng đầu tóc. Thế nhưng, anh từng lo lắng về một kiểu đầu trước khi "trình diễn" nó và hậu quả là bị Sir Alex Ferguson bắt cạo trọc.

Beckham là một trong những siêu cầu thủ đầu tiên của bóng đá thế giới khi tầm ảnh hưởng của anh đã vượt qua ra khỏi phạm vi sân cỏ. Mọi hành động của tiền vệ này đều được truyền thông chú ý và anh trở thành một hình mẫu mà mọi đứa trẻ hướng tới.

David Beckham Mohawk 2001Enter source name

Tuy nhiên, Beckham không phải lúc nào cũng lịch lãm và hào nhoáng. Và khoảnh khắc trước khi anh công bố mái tóc Mohawk là một trong những giờ phút lo lắng bậc nhất của huyền thoại này. Sự việc xảy ra trước trận tranh Siêu Cup Anh giữa Manchester United và Chelsea ở mùa giải 2000-01 khi tiền vệ này cố giấu kiểu tóc chơi trội này khỏi tầm mắt của Sir Alex.

"Tôi đi vào phòng thay đồ và ông ấy không thấy kiểu tóc mới đó, vì tôi thậm chí quá sợ việc phải cho ông thấy. Trong buổi tập ngày hôm trước, tôi đội một chiếc mũ len. Khi về khách sạn, lúc ăn tối, ăn sáng và ở trên xe buýt trên đường ra sân vận động, tôi vẫn đội mũ len", David Beckham kể lại với Otro .

"Sau đó, khi đã sẵn sàng cho trận đấu, tôi cởi mũ len ra. Và rồi ông ấy nói: 'Hãy đi và cạo sạch nó ngay'. Tôi cười khẩn khoản nhưng ông ấy bảo: 'Không, tôi đang nói nghiêm túc đấy. Đi cạo nó ngay'. Thế là tôi phải đi tìm một cái tông đơ để cạo trọc đầu ngay tại sân Wembley". anh tiếp tục kể.

Sir Alex hiểu rằng các cầu thủ luôn được chú ý tới và mọi hành vi chơi trội của họ đều sẽ dẫn đến nhưng hậu quả không đáng có, đặc biệt là tầm ảnh hưởng của họ với giới trẻ. Vì vậy, Máy sấy tóc yêu cầu mọi học trò của mình phải tuân thủ nghiêm ngặt mọi quy định ông đề ra.

Hãy thử tưởng tượng xem Paul Pogba sẽ có mái tóc như thế nào nếu Sir Alex Ferguson vẫn tại vị?!

Sir Alex Ferguson từng bắt Beckham cạo trọc đầu trước trận đấu của MU

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá euro 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blognboard.com/308/dau-troc/