vị trí của bạn Home sumo bet 88

mayweather và mcgregor

Ibrahimovic gửi chiến thư đến độc cô cầu bại Mayweather và trùm lồng sắt Mcgregor【mayweather và mcgr

mayweather và mcgregor

Ibrahimovic gửi chiến thư đến 'độc cô cầu bại' Mayweather và 'trùm' lồng sắt Mcgregor

mayweather và mcgregor

Cuộc chiến được cho là trong mơ giữa tay đấm danh tiếng Floyd Mayweather và võ sĩ lồng sắt đình đám Conor McGregor hẵng còn lâu mới diễn ra.

Nhưng mới đây cả hai ngôi sao này đều đã nhận được một ‘chiến thư’ khá sốc đến từ một nhân vật nổi danh không kém, đó là Zlatan Ibrahimovic (theo Yahoo Sport UK).

Trò chuyện với tờ báo thể thao Mundo Deportivo, tân binh của Manchester United tỏ ra khá bất bình trước những lằng nhằng xung quanh việc Mayweather và McGregor liệu có thực sự bước lên sàn tỉ thí hay chỉ nói miệng.

Ibra khẳng định anh sẽ cho cả “Độc cô cầu bại” Mayweather và McGregor ‘Ngổ ngáo’ nhập viện nếu đụng độ anh trên sàn đấu.

“Cả hai tên đó nên thôi dừng ba cái trò lằng nhằng đi, có gan thì đụng độ tôi này. Để xem thế nào, nhưng cả hai sẽ phải chuyển thẳng sang bệnh viện thôi.”

Cao 1m95 với đai đen Taekwondo từ khi mới 17 tuổi, Ibra chắc chắn là một trong những ‘hung thần’ trên sân cỏ và chưa bao giờ tỏ ra ngán bất kỳ đối thủ nào dù ở mọi kích cỡ.

Nhưng nên nhớ Mayweather cũng chẳng phải ‘dạng vừa’ khi chưa từng thua bất kỳ trận đấu nào trong sự nghiệp boxing lẫy lừng của mình. Tay đấm người Mỹ cũng nổi tiếng với sở thích hay khoe khoang và tiêu tiền vô đối.

Xét về mức độ ngông cuồng, ngôi sao số 1 của UFC (Giải MMA hàng đầu thế giới) là McGregor cũng chẳng chịu kém cạnh Mayweather. Võ sỹ người Ireland với biệt danh The Notorious này mới đi vào lịch sử UFC vào năm ngoái, khi trở thành người đầu tiên sở hữu đồng thời 2 đai vô địch ở các hạng cân khác nhau.

s

Ibrahimovic gửi chiến thư đến 'độc cô cầu bại' Mayweather và 'trùm' lồng sắt Mcgregor

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá euro 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blognboard.com/281/mayweather-va-mcgregor/