vị trí của bạn Home benua bet slot

huy chương

Thể hình Việt Nam vượt chỉ tiêu Huy chương Vàng, dẫn đầu SEA Games 31【huy chương】:Chiều nay (15/5),

huy chương

Thể hình Việt Nam vượt chỉ tiêu Huy chương Vàng, dẫn đầu SEA Games 31

huy chương

Chiều nay (15/5), môn Thể hình tại SEA Games 31 diễn ra ngày thi đấu cuối cùng với 3 nội dung gồm đơn nam cổ điển, đơn nữ và đôi nam nữ tại Trung tâm đào tạo vận động viên cấp cao Hà Nội

Ở nội dung đơn nữ, lực sỹ Đinh Kim Loan xuất sắc giành huy chương vàng trong khi đồng đội Bùi Thị Thoa đoạt huy chương đồng. Cả hai vận động viên Việt Nam đều đã thi đấu xuất sắc trước sự cạnh tranh của đối thủ mạnh từ Malaysia và Thái Lan.

Ở nội dung đôi nam nữ, cặp đôi Trần Hoàng Duy Thuận và Bùi Thị Thoa cũng xuất sắc bước lên bục vinh quang cao nhất. Chính Duy Thuận cũng đã “gặt vàng” ở nội dung 70kg dành cho nam ở ngày thi đấu hôm 14/5.

Chia sẻ sau khi giành tấm huy chương vàng nội dung đôi nam nữ, Trần Hoàng Duy Thuận cho biết: “Hai anh em gắn bó với nhau nhiều năm, thường xuyên thi đấu nội dung này ở các giải trong nước và hôm nay thật may mắn có nội dung đôi nam nữ cũng là điểm mạnh của hai anh em nên rất vui mừng”

Còn Bùi Thị Thoa chia sẻ chị rất hạnh phúc vì đã đem vinh quang về cho Tổ quốc.

Với nội dung đơn nam cổ điển, thể hình Việt Nam đáng tiếc chưa thể giành thêm thành tích cao nhất khi lực sỹ Nguyễn Minh Tiến đoạt huy chương bạc. Vận động viên Mohd Mahen từ Malaysia đã xuất sắc hơn để có vị trí cao nhất.

Dẫu vậy, với việc giành tới hai huy chương vàng ở ba nội dung tham dự, thể hình Việt Nam khép lại ngày thi đấu thành công.

Cho biết về mục tiêu sắp tới, ông Cao Minh Tuấn, HLV Đội tuyển Thể hình Việt Nam cho biết, Đội tuyển chuẩn bị tháng 7 tới dự giải Châu Á ở Maldives và tiếp tục giải Vô địch thế giới ở Thái Lan. Có một số vận động viên kế cận chưa được tung ra hết vì bộ Huy chương của thể hình là 20 bộ nhưng Đông Nam Á chỉ có 10 bộ, ông hy vọng SEA GAMES tới sẽ có nhiều nội dung hơn.

Như vậy kết thúc môn Thể hình tại Sea Games 31, Đội tuyển Thể hình Việt Nam đã giành tổng cộng 5 huy chương vàng sau 3 ngày thi đấu, vượt chỉ tiêu ban đầu đề ra./.

Thể hình Việt Nam vượt chỉ tiêu Huy chương Vàng, dẫn đầu SEA Games 31

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá euro 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blognboard.com/129/huy-chuong/